MAIN MENU

PANDANA là thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các khu vui chơi công viên nước di động với nhà hơi, nhà phao trượt nước, bể bơi bơm hơi, nhà hơi lâu đài, nhà hơi vượt địa hình, nhà hơi vận động liên hoàn,…chuyên nghiệp.

Về Chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và thi công lắp đặt khu vui chơi, công viên nước với các mẫu nhà hơi, nhà phao, bể bơi bơm hơi đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công khu vui chơi, công viên nước, nhà hơi trên cạn của bạn vì PANDANA là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công các khu vui chơi với nhà hơi, nhà phao vượt địa hình cũng như công viên nước với nhà phao trượt nước, nhà phao liên hoàn,… giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng quá trình thực hiện.

Về Chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ thi công nhà hơi, nhà phao chuyên nghiệp.

Đến với nhà hơi, nhà phao PANDANA, các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn một cách cận kẻ về qui trình hoạt động, vận hành,… của nhà hơi, nhà phao. Với phương châm hoạt động Win-Win giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

PANDANA là thương hiệu phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thi công nhà hơi, nhà phao. Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên kỹ sư, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có một nhà hơi, nhà phao chất lượng. Chúng tôi rất tự hào vì điều này. Nói đến nhà hơi, nhà phao PANDANA là nói đến thiết kế thẩm mỹ và thi công vững chắc với thời gian. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

NHÀ HƠI, NHÀ PHAO PANDANA

SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN !

Chat Zalo