Rối bay - rối hơi

Rối bay – rối hơi đang ngày càng phổ biến trong các sự kiện, triển lãm. Sản phẩm được dùng để quảng cáo cho các sản phẩm, thương hiệu của bạn. Các sản phẩm rối hơi- rối bay được sản xuất theo yêu cầu của bạn với các thiết kế, màu sắc riêng. Chất liệu nhẹ, dễ dàng tháo ráp,di chuyển trên mọi địa hình, phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Việc sử dụng rối hơi – rối bay đang được các thương hiệu sản phẩm lựa chọn hàng đầu. Các sản phẩm của PANDANA không ngại chướng ngại vật, bền, đẹp. Tần suất hoạt động lâu nhờ hệ thống khí bơm liên tục bằng máy thổi.

Roi-hoi-roi-bay-PANDANA-1

Rối hơi rối bay PANDANA thu hút trong các sự kiện, triễn lãm

Các sản phẩm rối hơi – rối bay PANDANA sẽ được thiết kế theo yêu cầu rieng của Khách hàng

Đội ngũ nhân viên PANDANA sẽ thiết kế các kiểu dáng rối hơi – rối bay theo yêu cầu của khách hàng. Với màu sắc đa dạng, hình ảnh bắt mắt như: ông già noel, vịt vàng, người tuyết, chú hề,… Tất nhiên, tên thương hiệu của bạn sẽ được PANDANA in trực tiếp lên sản phẩm. Hoặc có thể dán lên để bạn có thể linh hoạt thay đổi tên tùy mục đích sử dụng. Để giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất, chúng tôi sẽ trao đổi trước với bạn. Bao gồm các nội dung về chất liệu, hình dạng, kích thước sản phẩm bạn mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của PANDANA, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm rối hơi – rối bay đã được khách hàng công nhận và kiểm chứng trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Roi-hoi-roi-bay-PANDANA

Rối hơi rối bay PANDANA với nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp mắt

Hãy liên hệ với PANDANA ngay theo thông tin:

Hotlline: 090 2300 104

Email: pandanavn@gmail.com

Website: https://pandana.vn/

Địa chỉ: 299/36 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Hiển thị tất cả 11 kết quả