Nhà phao trượt nước

Nhà phao trượt nước PANDANA là sản phẩm độc đáo được kết hợp giữa nhà hơi trượt nước và hồ nước bơm hơi. Đây là sản phẩm tiện lợi, các bé vừa vui chơi vừa tắm mát. Nhà phao trượt nước PANDANA thích hợp cho gia đình, nơi có diện tích mặt bằng nhỏ, sân vườn nhà,…

Nhà phao trượt nước

Sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ cao cùng kinh nghiệm nhiều năm. Kết hợp với đội ngũ may, ép sản phẩm chuyên nghiệp, kỹ thuật cao. Giúp tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, đúng với nhu cầu của khách hàng. Nhà phao trượt nước PANDANA có nhiều hình ảnh màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian, mặt bằng. Sản phẩm tiện ích với đường trượt dài, kết hợp hồ nước cho trẻ nhỏ vui chơi.

Nhà phao trượt nước

Sản phẩm được sản xuất từ vải bạt PVC nhập khẩu độc quyền trực tiếp, cùng công nghệ máy móc hiện đại. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhà hơi nhà phao trượt nước PANDANA đã được khách hàng công nhận và kiểm chứng trong nhiều năm qua. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm, dịch vụ của PANDANA.

Hiển thị tất cả 11 kết quả