Nhà hơi lâu đài

        Nhà hơi lâu đài là sản phẩm luôn nằm trong danh mục bán chạy của PANDANA. Với màu sắc nổi bật, nhiều hình ảnh trang trí gần gũi, thu hút. Nhà hơi lâu đài của PANDANA được thiết kế chuyên nghiệp với cạnh thành, tường và cạnh đáy đều được bơm hơi. Nhằm tạo cảm giác êm ái cho các bé khi vui chơi, tránh va đập. Sử dụng loại bạt PVC độc quyền chịu được tải trọng tối đa khi nhún lên tới 400kg. Sức chứa khoảng 20 bé 6 tuổi khi đang cùng lúc vui chơi. Có thể kết hợp banh hay các trò chơi phao khác để các bé vui chơi.

nha-hoi-lau-dai   Nhà hơi lâu đài nổi bật, đẹp mắt, với nhiều trò chơi phối hợp

Nhà hơi lâu đài đáp ứng các nhu cầu vui chơi an toàn của các bé

         Đây là mô hình trò chơi vận động, các bé có thể nhún nhảy, leo trèo mà không sợ va đập. Sản phẩm thích hợp đặt ngoài trời lẫn trong nhà với chiều cao, diện tích tùy chỉnh. Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể yên tâm tháo hơi và gấp gọn, cất cho lần dùng sau.

         PANDANA với đội ngũ nhân viên tư vấn, gia công chuyên nghiệp đảm bảo mang lại sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ trao đổi với khách hàng để có thể chỉnh sửa, cho ra sản phẩm chất lượng nhất. 

nha-hoi-lau-dai-1Nhà hơi lâu đài với thiết kế gần gũi, nhiều hình ảnh ngộ nghĩ, thu hút

         Đến với PANDANA, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ. Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về các sản phẩm bơm hơi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm của PANDANA.

Hãy liên hệ với PANDANA ngay theo thông tin:

Hotlline: 090 2300 104

Email: pandanavn@gmail.com

Website: https://pandana.vn/

Địa chỉ: 299/36 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Hiển thị 1–15 của 21 kết quả