Mô hình hơi - chai hơi

Mô hình hơi – chai hơi gồm các bản sao chai bơm hơi khổng lồ. Các sản phẩm chai bơm hơi khổng lồ của PANDANA là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu đồ uống của bạn tại các triển lãm, lễ hội và sự kiện. Bằng cách sử dụng các sản phẩm mô hình hơi – chai hơi, khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn đến sản phẩm của bạn. Những mô hình hơi – chai hơi cũng sẽ góp một phần giúp tăng doanh số kinh doanh của thương hiệu.  Các sản phẩm mô hình hơi – chai hơi là giải pháp duy nhất hiệu quả giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn. Với sự nhẹ nhàng, dễ lắp đặt, và đặc biệt đó là bản sao đẹp mắt, như sản phẩm thật phóng to của thương hiệu của bạn.

Mo-hinh-hoi-chai-hoi-PANDANA-1

Mô hình hơi- chai hơi PANDANA đẹp mắt, đảm bảo hình dáng như thật nhất

     Các sản phẩm mô hình hơi – chai hơi có tính linh hoạt cao

Các quảng cáo sử dụng mô hình hơi – chai hơi có tính linh hoạt, dễ vận chuyển trong mọi địa hình. Các sản phẩm đầy màu sắc, nhẹ, sáng tạo và rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác để có thể thiết kế một sản phẩm khổng lồ. Chúng tôi luôn giúp bạn có được những sản phẩm đẹp mắt nhất, ưng ý nhất. PANDANA sẽ yêu cầu hình chụp cũng như kích thước đầy đủ về sản phẩm để chúng tôi có thể thiết kế cũng như bao giá cho bạn một cách tốt nhất.

Nhân viên thiết kế của PANDANA sẽ thiết kế sản phẩm và cùng hội ý với bạn để có được mô hình hơi – chai hơi với quy mô và hình dáng đẹp nhất. Tên thương hiệu của bạn sẽ được in cố định vào sản phẩm mô hình hơi – chai hơi hoặc dán vào để bạn có thể giữ hình dáng mô hình hơi – chai hơi. Nhưng tên thương hiệu có thể linh hoạt thay đổi tùy mục đích sử dụng. PANDANA đảm bảo các sản phẩm mô hình hơi – chai hơi giống sản phẩm thật nhất với kích thước từ 3m đến 12m đường kính.

Mo-hinh-hoi-chai-hoi-PANDANA

Mô hình hơi – chai hơi PANDANA với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng bắt mắt

Hãy liên hệ với PANDANA ngay theo thông tin:

Hotlline: 090 2300 104

Email: pandanavn@gmail.com

Website: https://pandana.vn/

Địa chỉ: 299/36 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Hiển thị tất cả 10 kết quả