Hồ nước bơm hơi

Hồ nước bơm hơi là sản phẩm, được ưa chuộng của PANDANA. Đây là sản phẩm tiện lợi, thuận tiện linh động với mọi mặt bằng, không chiếm nhiều không gian diện tích. Hồ nước bơm hơi PANDANA là sản phẩm giúp các bé có thể đùa vui với nước trong mùa hè oi nóng và còn giúp các bé làm quen với môi trường nước. Giúp cho trẻ nhỏ có thể dễ dàng học bơi và không còn bỡ ngỡ hay sợ hãi mỗi khi tiếp xúc với nước.

       Hồ nước bơm hơi PANDANA có tính tiện lợi cao

Hồ bơi bơm hơi là sản phẩm được PANDANA quảng bá rất nhiều đến khách hàng có con nhỏ, vì tính tiện lợi, an toàn của sản phẩm. Với thiết kế bao gồm cạnh đáy, thành bể đều được bơm hơi, giúp các bé thoải mái vận động mà không lo bị va đập. Hồ nước bơm hơi giúp bạn có thể chủ động theo dõi mực nước trong hồ khi các bé đang vui chơi.

Ho-nuoc-bom-hoi-PANDANA

Hồ nước bơm hơi PANDANA với màu sắc sinh động, hình ảnh ngộ nghĩnh thu hút

       Hồ nước bơm hơi với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng. Với độ sâu từ 25cm đến 50cm và độ rộng có thể lên tới 3m, tùy thuộc vào diện tích mặt bằng mà khách hàng có. Sản phẩm hồ bơi bơm hơi PANDANA khách hàng hãy dạy cho các bé những kiểu bơi đơn giản để các em tập quen với nước trước khi tới nơi khác học bơi. Đến với PANDANA bạn sẽ được tư vấn thật kỹ để có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như được nhân viên tư vấn dịch vụ tốt nhất

Ho-nuoc-bom-hoi-PANDANA-1

Hồ nước bơm hơi PANDANA nổi bật, đa dạng, sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ với PANDANA ngay theo thông tin:

Hotlline: 090 2300 104

Email: pandanavn@gmail.com

Website: https://pandana.vn/

Địa chỉ: 299/36 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Hiển thị tất cả 5 kết quả