Game Show dưới nước

Gameshow dưới nước của PANDANA là sự kết hợp phong phú các loại hình vận động dưới nước. Mô hình kết hợp giúp công viên nước của bạn thêm thu hút hơn. Phao bơm hơi dưới nước của chúng tôi đa dạng hình ảnh. Có thể là hình trụ, hình chóp, hay các hình khối liên kết lại với nhau. Các mô hình vận động khách hàng có thể trao đổi ý tưởng với đội ngũ thiết kế của PANDANA. Chúng ta sẽ cùng xây dựng một mô hình gameshow dưới nước thật đẹp, thật nhiều trò vận động vui vẻ, thu hút.

     Gameshow dưới nước được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Các sản phẩm gameshow dưới nước được chúng tôi thiết kế sản xuất từ vật liệu là vải bạt PVC nhẹ hoặc nặng. Để chúng có thể nổi, chịu được trọng lượng của một hay nhiều người cùng vận động, tùy theo từng mô hình trò chơi trong chuỗi gameshow. Khách hàng có thể quảng bá thương hiệu, logo của mình. Vì chúng tôi có thể in hay tạo logo tháo ráp để các bạn có thể thay đổi thương hiệu một cách linh động.

Gameshow-duoi-nuoc-PANDANA

Gameshow dưới nước PANDANA nổi bật, thu hút với nhiều trò chơi kết hợp

        Gameshow dưới nước là sự kết hợp của nhiều loại hình phao bơm hơi, gồm các trò chơi cảm giác mạnh, vận động trường. PANDANA có thể tạo cho bạn một khu trò chơi bằng phao với đầy đủ các loại hình giả trí vận động. Ví dụ như leo núi, vượt chướng ngại vật,…với sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành tốt nhất. Chúng tôi cam kết giúp cho công viên nước của bạn thật đẹp, thật nổi bật và thu hút nhất. Cũng như phù hợp với ngân sách vốn đầu tư bạn có nhất.

Gameshow-duoi-nuoc-PANDANA-1

Gameshow dưới nước PANDANA thiết kế theo yêu cầu với mô hình nhiều trò chơi bằng phao

Hãy liên hệ với PANDANA ngay theo thông tin:

Hotlline: 090 2300 104

Email: pandanavn@gmail.com

Website: https://pandana.vn/

Địa chỉ: 299/36 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Hiển thị tất cả 4 kết quả