Đồ chơi bơm hơi

         Đồ chơi bơm hơi là sản phẩm được ưa chuộng thứ 2 sau các sản phẩm nhà hơi, nhà phao bơm hơi. Với nhiều hình dạng độc đáo, màu sắc nổi bật, thu hút. Đồ chơi bơm hơi PANDANA với thiết kế đa dạng trò chơi, mô hình giải trí. Với nhiều mẫu như: bánh xe lục giác, bập bênh, phao chuối, phao nổi bốn trụ, khung thành bơm hơi,… Các mẫu đồ chơi bơm hơi giúp công viên nước của bạn thêm đa dạng trò chơi, mang lại niềm vui cho nhiều người.

do-choi-bom-hoi

Đồ chơi bơm hơi thu hút sự chú ý của các em nhỏ

       Đồ chơi bơm hơi với mẫu mã đa dạng

        Đồ chơi bơm hơi phù hợp vui chơi 1 người hay có thể chơi theo nhóm. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong hoạt động giải trí theo nhóm. Đồ chơi bơm hơi PANDANA có đầy đủ từ các trò chơi nhẹ nhàng, cho tới các trò cảm giác mạnh, cần người chơi vận động nhiều. Chúng tôi sẽ thiết kế các mẫu trò chơi theo yêu cầu của bạn.

do-choi-bom-hoi-1

Đồ chơi bơm hơi PANDANA với màu sắc nổi bật, bắt mắt

        Để giúp bạn có được những sản phẩm đẹp mắt nhất, ưng ý nhất, PANDANA sẽ yêu cầu hình chụp cũng như kích thước đầy đủ về sản phẩm để chúng tôi có thể thiết kế cũng như báo giá cho bạn một cách tốt nhất. Nhân viên thiết kế của PANDANA sẽ thiết kế sản phẩm và cùng hội ý với bạn. Tên thương hiệu của bạn sẽ được in cố định vào sản phẩm đồ chơi bơm hơi hoặc dán vào để bạn có thể giữ sản phẩm nhưng tên thương hiệu có thể linh hoạt thay đổi tùy mục đích sử dụng. PANDANA đảm bảo đem lại các sản phẩm đồ chơi bơm hơi tốt nhất cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ với PANDANA ngay theo thông tin:

Hotlline: 090 2300 104

Email: pandanavn@gmail.com

Website: https://pandana.vn/

Địa chỉ: 299/36 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Hiển thị 1–15 của 21 kết quả