Cổng chào - Cổng hơi

    Cổng chào – cổng hơi là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại các sự kiện như các cuộc đua marathon, các môn thể thao phối hợp, các sự kiện từ thiện, tập thể. Các sản phẩm này sẽ được chúng tôi in logo, nhãn hiệu, thương hiệu của bạn lên ở cả mặt trước và sau. Nhãn hiệu này có thể tháo rời để nhà tổ chức sự kiện có thể dễ dàng thay đổi. Việc làm này giúp cho thương hiệu hoặc các nhà tài trợ có thể được hoán đổi trong tương lai. Các cổng chào – cổng hơi sẽ được đội ngũ thiết kế của PANDANA tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Cong-chao-cong-hoi-PANDANA

Cổng chào cổng hơi PANDANA với nhiều mẫu mã bắt mắt, đầy thu hút

       Cổng chào – cổng hơi PANDANA được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm có thể kết hợp với một sản phẩm khác hay sáng tạo trong hình dáng của cổng. Với dáng cong hay vuông là những kiểu dáng quen thuộc, linh hoạt thường gặp. Nếu quý khách hàng có những ý tưởng độc đáo về cổng chào – cổng hơi thì có thể trao đổi với đội ngũ thiết kế của PANDANA. Chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các sản phẩm của PANDANA với nhiều lựa chọn vải bạt, và thiết kế để phù hợp với ngân sách tài chính quý khách đầu tư. Với các cổng chào – cổng hơi đủ các kích thước rộng từ 2m đến hơn 14m.

Cong-chao-cong-hoi-PANDANA-1

Cổng chào cổng hơi với nhiều màu sắc nổi bật, thiết kế theo yêu cầu khách hàng

       Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất, cũng như lắp đặt đầy đủ các cổng chào – cổng hơi cho sự kiện của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm đã được khách hàng kiểm chứng và tin tưởng. Các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm cổng chào – cổng hơi do PANDANA sản xuất.

Hãy liên hệ với PANDANA ngay theo thông tin:

Hotlline: 090 2300 104

Email: pandanavn@gmail.com

Website: https://pandana.vn/

Địa chỉ: 299/36 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Hiển thị tất cả 5 kết quả